Giới thiệu

       Kính gửi: Quý khách hàng!

 

     Hiện nay, cùng với đà tăng trưởng của đất nước cũng như các ngàng công nghiệp phát triển ngày một mạnh mẽ, đòi hỏi cơ sở hạ tầng đô thị, chất lượng cầu đường cũng cần phát triển theo. 

 

     Để đáp ứng nhu cầu về các sản phẩm cơ khí bằng các vật liệu gang, composite, grting như: nắp hố ga, song chắn rác, quạt thông gió... Cơ khí Minh Tùng luôn là một trong những nhà sản xuất và cung cấp đi đầu lấy chất lượng và giá cả làm tiêu chí quan trọng để phục vụ khách hàng.

 

      Với phương châm "Niềm tin của khách hàng là nguồn sống của công ty". công ty TNHH sản xuất đầu tư & thương mại Minh Tùng luôn không ngừng phấn đấu nỗ lực tạo ra những sản phẩm tốt nhất cũng như chính sách giá cả hợp lý góp phần xây dựng lên những công trình hiện đại, bền vững và thẩm mỹ.

 

      Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất hiện nay cùng những kỹ sư hàng đầu. Khả năng chịu tải trọng tốt, có khóa chống trộm, thiết kế riêng theo yêu cầu của từng khách hàng.

 

     Với tất cả lòng nhiệt huyết cũng như thế mạnh về sản phẩm. Cơ khí Minh Tùng luôn tự tin là sự lựa chọn tốt nhất của Quý khách hàng.

 

       Trân trọng!

Thông tin công ty

Công ty TNHH sản xuất và đầu tư  Minh Tùng

Trụ sở :Số 33, ngachs11, ngõ 278, Phố Tôn Đức Thắng, Hà Nội

Xưởng đúc: P. Lương Sơn, TP Sông Công, Thái Nguyên

Website: cokhiminhtung.com     -   gangducminhtung.vn

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

VP Miền Nam:  127/19/8 Lê Thúc Hoạch, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, HCM
VP Miền Bắc:  314Km9 Nguyễn Trãi, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mail: congtyminhtungsx@gmail.com

web: cokhiminhtung.com

Điện thoại :  0934 519 385  - 0965 966 268

0934.519.385